M
Reaction score
0

Profile posts Latest activity Postings About

 • http://biareview.com/ trung tâm đào tạo kế toán http://anztheme.com/ dịch vụ thành lập công ty trọn gói tư vấn luật dịch vụ kế toán lúc này thoải mái nằm trên cái giường, dần dần được phóng thích ra. Ánh mắt của hắn một mực nhìn về phía bóng lưng Liệt Diễm, trong lòng âm thầm thỏa mãn, dần dần tiến vào giấc mộng đẹp.
  Mặc dù đã quay lưng về phía Cơ Động, kỳ thật Liệt Diễm vẫn đang một mực mở to hai mắt. Cơ Động đang làm gì, nàng không cần phải dùng ánh mắt nhìn cũng có thể biết rõ. Lúc trước Cơ Động cẩn cẩn thận thận leo lên giường, trong lòng nàng thật sự có chút khẩn trương, có chút sợ Cơ Động lăn qua, nhưng cũng có chút mong chờ vòng tay ấm áp của hắn choàng qua thân thể mình.
  Tiếng hít thở đều đều từ phía bên kia giườ
  http://biareview.com/ http://anztheme.com/ dịch vụ thành lập công ty trọn gói tư vấn luật dịch vụ kế toán giá rẻ trung tâm kế toán hía Giang Hạ.
  Nguyên tưởng rằng, Viên Thiệu thế lớn, Tào Tháo tất sẽ bại.
  Vậy mà chỉ một trận chiến Quan Độ, toàn quân của Viên Thiệu gần như bị tiêu diệt, phải lui về Hà Bắc.
  Lưu Biểu bắt đầu lo lắng.
  Mấy lần đối địch với Tào Tháo, hai người sớm đã nhẵn mặt.
  Thêm nữa trước đây ông ta vì để cổ vũ thanh thế của Viên Thiệu, đã mắng chửi Tào Tháo, cũng làm cho quan hệ giữa ông ta và Tào Tháo trong chốc lát không thể cứu vãn lại được.
  Tào Tháo hiện giờ án binh bất động ở Hứa Đô, hưởng thụ thành quả thắng lợi của đại chiến Quan Độ. Nhưng Lưu Biểu lại cảm thấy vô cùng căng thẳng, sợ Tào Tháo s
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Top