C
Reaction score
0

Profile posts Latest activity Postings About

 • http://biareview.com/ trung tâm đào tạo kế toán http://anztheme.com/ thành lập doanh nghiệp giá rẻ tư vấn luật dịch vụ kế toán t.
  Cơ Minh Bộ lạnh lùng nói:
  - Nếu Phó viện trưởng Cơ Động lần này tới đây không phải vì trao đổi mà là để gây sự, vậy mời ngươi trở về. Thứ cho ta không lưu lại đón tiếp.
  Nói xong, hắn xoay người muốn rời đi.
  - Lần giao lưu này nhất định phải diễn ra. Ta đã mời Bình Đẳng Vương Cơ Vân Sinh điện hạ, Cơ Dạ Thương thái tử điện hạ, Thiên Cương Miện hạ Cơ Trường Tín, Đại Cát Miện hạ Thượng Quan Ngâm Không, hội trưởng Ma Sư công hội Hi Lạc cùng phó hội trưởng Ốc Phật, ngày mai đến để chứng kiến lần giao lưu này. Nếu ngài không đồng ý giao lưu tỉ thí, ta sẽ không ngại mà tìm tới hoàng gia và dùng
  Tào Bằng mỉm cười.
  Nói thật, hắn không có hứng thú với chuyện ca múa này.
  Lần trước, khi hắn đến nhà Khổng Dung thăm hỏi, wordpress http://biareview.com/ thành lập doanh nghiệp trọn gói tư vấn luật trung tâm đào tạo kế toán dịch vụ kế toánKhổng Dung liền lệnh cho ca kỹ trong nhà ra múa.
  Những ca kỹ kia đúng là rất đẹp, nhưng chuyện ca múa gì đó thì Tào Bằng xem chả hiểu chút nào.
  Cho dù hắn ở thời đại này đã lâu, nhưng có một số chuyện hắn vẫn không thể hiểu nổi. Ví như vũ đạo của cổ nhân, đám danh sĩ thanh lưu có thể thấy hay ho, càng hiểu được rõ ràng, nhưng Tào Bằng lần nào xem ca múa
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Top